CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HÀ TĨNH (HADIPHAR) TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2017 - Đảng Bộ Khối Doanh Nghiệp Hà Tĩnh
11:49 EST Thứ hai, 17/12/2018
THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ XVIII

Menu Hệ thống

Liên kết website

Đảng Cộng sản
Xây dựng đảng
Công báo Hà Tĩnh
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Nông thôn mới Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 4185

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 66077

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4199879

Trang chủ » Tin Tức » Tin hoạt động

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HÀ TĨNH (HADIPHAR) TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2017

Thứ sáu - 07/04/2017 05:01
Ngày 25/3/2017, Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh (Hadiphar) tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017, tham dự Đại hội có 112 cổ đông đại diện cho 5.659.802 cổ phần có quyền biểu quyết tại Đại Hội, chiếm 96,73% vốn điều lệ công ty.
Đại hội đã thông qua các nội dung quan trọng như: Báo cáo hoạt động của HĐQT năm 2016 và định hướng hoạt động năm 2017; Báo cáo của Ban TGĐ về kết quả sản xuất kinh doanh năm 2016 và  phương hướng nhiệm vụ năm 2017; Báo cáo tài chính kiểm toán năm 2016 và kế hoạch đầu tư kinh doanh năm 2017; Báo cáo hoạt động của ban kiểm soát năm 2016.
 
 
Toàn cảnh Đại hội
 
Năm 2016, trong bối cảnh phải đối mặt với trị trường cạnh tranh gay gắt, sự biến động về giá cả, sự cố môi trường biển miền Trung và lũ lụt gây ra… nhưng với sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao, quản lý điều hành năng động, sáng tạo, nhạy bén trong nắm bắt thị trường, sự phối hợp chặt chẽ  của Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động, Hadiphar đã hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2016. Đặc biệt, công ty đã tham gia xây dựng nông thôn mới với số tiền đến 130 triệu đồng, công tác từ thiện, nhân đạo đạt 120 triệu đồng và nhận phụng dưỡng 02 Mẹ Việt Nam anh hùng với mức hỗ trợ mỗi người một cuốn sổ tiết kiệm giá trị 10 triệu đồng. Năm 2016, đơn vị đạt danh hiệu: “Cúp Thánh Gióng”; giải thưởng: “Hải Thượng Lãn Ông” của Bộ Y tế. Đồng chí Lê Hồng Phúc được Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao danh hiệu “ Thầy thuốc nhân dân”. Đảng bộ Công ty được Đảng bộ Khối Doanh nghiệp suy tôn Đảng bộ Trong sạch vững mạnh tiêu biểu; các tổ chức đoàn thể của công ty đều đạt vững mạnh xuất sắc. Đơn vị là một trong 30 tập thể được tham dự Chương trình “ Vinh quang Việt Nam 2017 - Dấu ấn 30 năm đổi mới” sẽ được tổ chức tại Hà Nội.
 
 
Ông Lê Hồng Phúc chủ trì Đại hội
 
 
Doanh thu năm 2016 đạt 410 tỷ đồng (đạt 100 % so với kế hoạch, tăng 15% so cùng kỳ năm 2015 ), lợi nhuận 12 tỷ đồng, nộp ngân sách 10 tỷ đồng, thu nhập bình quân người lao động đạt 7,0 triệu đồng/tháng, chế độ phúc lợi, BHXH, BHYT... được thực hiện đầy đủ, kịp thời. Các hoạt động của công ty đều đảm bảo dân chủ, công khai minh bạch, nội bộ công ty đoàn kết, đồng thuận cao. Công tác an ninh, quốc phòng, vệ sinh an toàn lao động, phòng chống cháy nổ được quan tâm. Để phát huy được sức mạnh tổng hợp, Đảng ủy công ty luôn quan tâm, xây dựng công tác Đảng từ đó đảm bảo sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của đảng trong định hướng, hoạch định các chiến lược sản xuất kinh doanh cũng như trong các hoạt động của công đoàn, đoàn thanh niên.
Với những thành quả trên, Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh đã và đang nhận được sự tin tưởng, sự quan tâm rất lớn của các đối tác, các cổ đông, các nhà đầu tư. Điều này đã tạo động lực rất lớn giúp Công ty Cổ phần Dược HADIPHAR tự tin hơn trong các định hướng chiến lược của mình nhằm trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất dược phẩm uy tín của Việt Nam. 
 
Các đại biểu biểu quyết tại Đại hội
 
Tại đại hội, các cổ đông đã phát biểu thảo luận; thông qua kết quả hoạt động kinh doanh; hoạt động công đoàn đồng thời thảo luận phương hướng nhiệm vụ thời gian tới. Các ý kiến cổ đông đã thống nhất triển khai đồng bộ các giải pháp chủ yếu trong lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý và điều hành SXKD, giữ vững thương hiệu nhằm nâng cao uy tín, vị thế của Công ty trên thị trường, đưa doanh nghiệp phát triển bền vững và vững bước vào hội nhập; là đơn vị an toàn làm chủ, công sở nhà máy, xí nghiệp văn minh; không ngừng tạo việc làm nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động. Đồng thời, Đại hội đặt ra chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh năm 2017. Phấn đấu đạt mức doanh số bán ra năm 2017 là 420 tỷ đồng, doanh số bán ra hàng Hadiphar sản xuất đạt 240 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 12 tỷ, nộp ngân sách 10 tỷ đồng, tỷ lệ chi trả cố tức 10% và thu nhập bình quân đầu người là 7 triệu đồng/người/tháng.
 
 
                                   Trần Thị Thu Thủy - UVBCH, Phó Chánh Văn Phòng
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh Hoạt động

  • trao nha tinh thuong tai cam  vinh
  • trao nha tinh nghia tai thach huong
  • sếp kỳ chúc mừng điện lực
  • chúc mừng ngày doanh nhân
  • Bảo việt
  • Bí thư đảng ủytraao hoa và cờ lưu niệm
  • df
  • đại hội bưu điện tỉnh

Thông tin cần biết

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm đến mục nào nhất trên dangbokhoidoanhnghiephatinh.org.vn?

Công tác xây dựng Đảng.

Sinh hoạt Đảng.

Điều lệ Đảng.

Tư liệu về Đảng.

Hoạt động Đoàn thể.

Ý kiến khác.