Công ty Điện lực Hà Tĩnh với những hoạt động hướng tới 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ - Đảng Bộ Khối Doanh Nghiệp Hà Tĩnh
08:49 EST Thứ ba, 19/02/2019
THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ XVIII

Menu Hệ thống

Liên kết website

Đảng Cộng sản
Xây dựng đảng
Công báo Hà Tĩnh
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Nông thôn mới Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 33

Máy chủ tìm kiếm : 15

Khách viếng thăm : 18


Hôm nayHôm nay : 4050

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 80753

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4453505

Trang chủ » Tin Tức » Tin hoạt động

Công ty Điện lực Hà Tĩnh với những hoạt động hướng tới 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ

Thứ tư - 26/07/2017 23:43
Thời gian qua, phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đối với những người có công của Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã có sức lan toả sâu rộng, thông qua nhiều hoạt động với những việc làm ý nghĩa, thiết thực và hiệu quả...
Mở màn cho hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), năm nay, từ ngày 25/7, Đảng ủy, lãnh đạo, công đoàn, đoàn thanh niên cơ quan do đồng chí Nguyễn Phúc Phong - Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn đã đi thăm hỏi, trao quà tặng cho thương binh và mẹ Việt Nam anh hùng. Đây là hoạt động thường niên, truyền thống của Công ty Điện lực Hà Tĩnh thể hiện lòng biết ơn của cán bộ công nhân viên - người lao động, nhằm phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn và đền ơn đáp nghĩa, tri ân các anh hùng liệt sỹ; chăm lo giúp đỡ các gia đình chính sách người có công đối với Cách mạng; đồng thời, giáo dục ý thức trách nhiệm của đội ngũ đoàn viên, thanh niên công ty đối với thương binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng.
Theo lãnh đạo Công ty, nguồn kinh phí dành cho hoạt động này được trích từ quỹ Phúc lợi xã hội của Công ty do CBCNV - NLĐ công ty và các đơn vị thành viên tự nguyện đóng góp thường xuyên hàng năm từ tiền lương của mình. Cụ thể, trong 3 ngày từ 25 - 27/7, tập thể lãnh đạo công ty đã trao quà và thăm hỏi thương binh, thương bệnh binh, thắp hương liệt sỹ, thắp hương Mẹ Việt Nam anh hùng Thái Thị Kỳ, xã Phúc Trạch - huyện Hương Khê (mất năm 2016), thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Em, xã Cẩm Bình - huyện Cẩm Xuyên và Mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Nghóec, xã Đức Dũng - huyện Đức Thọ, là những mẹ Việt Nam anh hùng mà Công ty nhận phụng dưỡng suốt đời.
          Cũng trong tháng tri ân, Đoàn công tác Công ty Điện lực Hà Tĩnh do đồng chí Chủ tịch Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty cùng với anh chị em thương bệnh binh và con liệt sỹ trong cơ quan đã đến viếng mộ Đại tướng Võ Nguyễn Giáp, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Trường Sơn, Thành cổ Quảng Trị và các địa chỉ đỏ. Cũng nhân dịp này Công ty tổ chức chỉnh trang hệ thống điện, vệ sinh nhà, sân, vườn cho các mẹ Việt Nam Anh hùng và một số gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh nhà. Công ty đã tặng quà các thương bệnh binh và con liệt sỹ trong toàn Công ty.
        Với đồng loạt các chương trình tri ân Ngày Thương binh - Liệt sỹ của CBCNV - NLĐ Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với những gia đình chính sách, người có công với cách mạng, đã hy sinh xương máu và có nhiều đóng góp to lớn vì độc lập, hòa bình, thống nhất đất nước.
Trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn tỉnh nhà và sẽ có kế hoạch sữa chữa, xây lại nhà cho các mẹ Việt Nam anh hùng mà Công ty nhận phụng dưỡng suốt đời.

Một số hình ảnh hoạt động:
 

Tác giả bài viết: Trần Thị Thu Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh Hoạt động

  • trao nha tinh thuong tai cam  vinh
  • trao nha tinh nghia tai thach huong
  • sếp kỳ chúc mừng điện lực
  • chúc mừng ngày doanh nhân
  • Bảo việt
  • Bí thư đảng ủytraao hoa và cờ lưu niệm
  • df
  • đại hội bưu điện tỉnh

Thông tin cần biết

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm đến mục nào nhất trên dangbokhoidoanhnghiephatinh.org.vn?

Công tác xây dựng Đảng.

Sinh hoạt Đảng.

Điều lệ Đảng.

Tư liệu về Đảng.

Hoạt động Đoàn thể.

Ý kiến khác.