Đảng bộ Công ty TNHH MTV Cao su Hương Khê tổ chức tổng kết 5 năm thực hiên Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị và sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 01 của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối “về tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ” - Đảng Bộ Khối Doanh Nghiệp Hà Tĩnh
19:12 +07 Thứ hai, 24/09/2018
THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ XVIII

Menu Hệ thống

Liên kết website

Đảng Cộng sản
Xây dựng đảng
Công báo Hà Tĩnh
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Nông thôn mới Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 2692

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 72806

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3867974

Trang chủ » Tin Tức » Tin hoạt động

Đảng bộ Công ty TNHH MTV Cao su Hương Khê tổ chức tổng kết 5 năm thực hiên Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị và sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 01 của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối “về tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ”

Thứ năm - 01/09/2016 10:39
Sáng 31/8, Đảng ủy Công ty TNHH MTV Cao su Hương Khê tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW Bộ Chính trị và vinh danh các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 01 của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối “về tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ”, đồng chí Trần Văn Kỳ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Mai Xuân Hùng – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối dự và chỉ đạo hội nghị, tham dự hôi nghị có 102 đảng viên trong toàn Đảng bộ Công ty.

Toàn cảnh Hội nghị
 
Đảng bộ Công ty TNHH MTV Cao su Hương Khê hiện có 8 chi bộ trực thuộc, với 102 đảng viên. Trong 5 năm qua, Đảng ủy Công ty thường xuyên, kịp thời làm tốt công tác triển khai, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết trong Đảng bộ. Thông qua việc học tập, quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết, các đồng chí cấp ủy, đảng viên đã nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí, tầm quan trọng của việc sinh hoạt chi bộ, thấy rõ việc đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ là một trong những biện pháp quan trọng góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng. Chỉ đạo các Chi bộ duy trình chế độ sinh hoạt định kỳ, sinh hoạt chuyên đề đảm bảo đúng quy định, làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tưởng, phân công nhiệm vụ cho đảng viên, làm tốt công tác phát triển đảng viên, bình quân mỗi năm toàn đảng bộ kết nạp được 10 - 15 đảng viên, hằng năm các chi bộ đều đạt trong sạch vững mạnh.


Đồng chí Trần Văn Kỳ - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu chỉ đạo Hội nghị
 
Qua thực hiện nghị quyết, kết quả cho thấy hầu hết các chi bộ đã duy trì nề nếp sinh hoạt chi bộ đúng quy định; nội dung và chất lượng sinh hoạt có chuyển biến, việc sinh hoạt chuyên đề có khởi sắc và lan tỏa. Chi ủy đã có sự chuẩn bị chu đáo các nội dung sinh hoạt. Mỗi kỳ họp, chi bộ dành một phần lớn để thông báo thời sự, chính trị; phổ biến, quán triệt chủ trương, chính sách mới của Đảng và Nhà nước, góp phần nâng nhận thức, hiểu biết cho đảng viên; đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ trong tháng, thảo luận nhiệm vụ tháng tiếp theo. Một trong những kết quả nổi bật của Đảng bộ là lãnh đạo công tác giáo dục chính trị tư tưởng, trong đó Đảng bộ tập trung thực hiện hiệu quả Chỉ thị 03 - CT/TW của Bộ Chính trị; Chỉ thị 02 - CT/ĐUK của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Tĩnh về “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Đặc biệt, trong sinh hoạt chi bộ đã chú trọng thực hiện các nội dung của chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nhất là việc nêu gương của cán bộ, đảng viên, người đứng đầu cơ quan, đơn vị; đã phát huy được dân chủ, tính tiền phong, gương mẫu của đảng viên nhờ đó các chi bộ đã lãnh đạo thực hiện tốt việc nhiệm vụ chính trị và xây dựng đảng tại đơn vị. Cụ thể, Đảng ủy Công ty đã xây dựng các tiêu chuẩn để các chi bộ, phòng và các đơn vị trực thuộc học tập, làm theo. Chỉ tính riêng từ năm 2013 đến nay, đã có 7 tập thể, 8 cá nhân được vinh danh điển hình về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; 5 năm liền Đảng bộ Công ty được Đảng bộ Khối xếp loại trong sạch vững mạnh, trong đó năm 2014 đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Qua đó, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ đến cán bộ, đảng viên, người lao động, tạo không khí thi đua, tự giác, năng động, hăng say, sáng tạo trong Công ty.


Đồng chí Trần Thanh Hà - UVBCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng ủy Công ty trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
                                                       
                                                                   Phan Xuân Bính

                                  UV BCH, Phó Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh Hoạt động

  • trao nha tinh thuong tai cam  vinh
  • trao nha tinh nghia tai thach huong
  • sếp kỳ chúc mừng điện lực
  • chúc mừng ngày doanh nhân
  • Bảo việt
  • Bí thư đảng ủytraao hoa và cờ lưu niệm
  • df
  • đại hội bưu điện tỉnh

Thông tin cần biết

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm đến mục nào nhất trên dangbokhoidoanhnghiephatinh.org.vn?

Công tác xây dựng Đảng.

Sinh hoạt Đảng.

Điều lệ Đảng.

Tư liệu về Đảng.

Hoạt động Đoàn thể.

Ý kiến khác.