Đảng bộ Viễn thông tỉnh nhiều hoạt động hỗ trợ xây dựng nông thôn mới tại xã Nam Hương, huyện thạch Hà - Đảng Bộ Khối Doanh Nghiệp Hà Tĩnh
10:14 +07 Thứ hai, 27/05/2019
THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ XVIII

Menu Hệ thống

Liên kết website

Đảng Cộng sản
Xây dựng đảng
Công báo Hà Tĩnh
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Nông thôn mới Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 36


Hôm nayHôm nay : 1367

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 97293

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4764021

Trang chủ » Tin Tức » Tin hoạt động

Đảng bộ Viễn thông tỉnh nhiều hoạt động hỗ trợ xây dựng nông thôn mới tại xã Nam Hương, huyện thạch Hà

Thứ sáu - 29/06/2018 14:55
Sáng ngày 28-6, Đảng bộ Viễn thông Hà Tĩnh (VNPT) phối hợp với Đảng ủy, chính quyền xã Nam Hương đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Đồng Nghĩa, Thôn Đông Hưng, xã Nam Hương, huyện Thạch Hà.
Ngôi nhà được xây dựng trên diện tích hơn 50m2, được xây dựng và hoàn thiện trong vòng 60 ngày. Gia đình ông Nguyễn Đồng Nghĩa là một trong những hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã. Tổng kinh phí để hoàn thành ngôi nhà gần 200 triệu đồng, trong đó Đảng ủy, Công đoàn, chuyên môn của Viễn thông tỉnh đã vận động, quyên góp trong cán bộ, đảng viên, người lao động quyên góp và trích một phần kinh phí an sinh xã hội của đơn vị để hỗ trợ 20 triệu đồng xây dựng nhà. Bên cạnh sự hỗ trợ của VNPT, chính quyền xã Nam Hương sẽ hỗ trợ thêm xi măng, vận động cán bộ, đoàn viên, hội viên đóng góp ngày công để hoàn thiện công trình.


Đồng chí Nguyễn Thanh Lâm, Ủy viên BTV Đảng ủy Khối Doanh nghiệp và đại diện VNPT Hà tĩnh trao tặng số tiền  20 triệu đồng xây dựng nhà

Một số cán bộ, hội viên đóng góp ngày công để hoàn thiện chương trình
 

Phát biểu tại lễ khởi công, đại diện VNPT Hà Tĩnh cho biết việc xây dựng căn nhà tình nghĩa cho ông Nguyễn Đồng Nghĩa, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là một trong những việc làm thiết thực hướng tới kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ; kỷ niệm Vinaphone - mạng di động đầu tiên hoàn toàn do người Việt xây dựng vừa đánh dấu mốc 22 năm hình thành và phát triển; đồng thời thể hiện trách nhiệm xã hội và tấm lòng tri ân của toàn thể cán bộ, đảng viên, người lao động VNPT Hà Tĩnh với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Cũng nhân dịp này, Đảng ủy VNPT đã trao 20 triệu đồng để hỗ trợ xây dựng, nâng cấp các hạng mục Nhà Văn hóa thôn Hòa Bình.
Được biết, thực hiện quyết định của UBND tỉnh Hà Tĩnh về chấp thuận và giao đỡ đầu xã Nam Hương, huyện Thạch Hà xây dựng nông thôn mới, từ năm 2016 đến nay Đảng ủy VNPT Hà Tĩnh đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền, Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Nam Hương triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm gúp đỡ xã hoàn thành và củng cố các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, bên cạnh chú trọng việc tăng cường hạ tầng mạng lưới viễn thông, cung cấp các dịch vụ internet, hỗ trợ xây dựng phòng giao dịch một cửa, cung cấp hệ thống bảng biển pa nô, áp phích trên các trục đường chính của xã, hỗ trợ xây dựng đường điện thắp sáng làng quê, trong thời gian qua Đảng ủy VNPT đã tăng cường các hoạt động an sinh xã hội, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
Dự kiến vào cuối năm 2018, xã Nam Hương sẽ phấn đấu về đích nông thôn mới, vượt trước 2 năm so với kế hoạch đề ra.

Tác giả bài viết: Lâm Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh Hoạt động

  • trao nha tinh thuong tai cam  vinh
  • trao nha tinh nghia tai thach huong
  • sếp kỳ chúc mừng điện lực
  • chúc mừng ngày doanh nhân
  • Bảo việt
  • Bí thư đảng ủytraao hoa và cờ lưu niệm
  • df
  • đại hội bưu điện tỉnh

Thông tin cần biết

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm đến mục nào nhất trên dangbokhoidoanhnghiephatinh.org.vn?

Công tác xây dựng Đảng.

Sinh hoạt Đảng.

Điều lệ Đảng.

Tư liệu về Đảng.

Hoạt động Đoàn thể.

Ý kiến khác.