Đảng ủy Khối Doanh nghiệp bế giảng lớp đối tượng đảng khóa II-2013 - Đảng Bộ Khối Doanh Nghiệp Hà Tĩnh
02:24 EDT Thứ bảy, 26/05/2018
THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ XVIII

Menu Hệ thống

Liên kết website

Đảng Cộng sản
Xây dựng đảng
Công báo Hà Tĩnh
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Nông thôn mới Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 21

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 20


Hôm nayHôm nay : 1499

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 103786

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3389237

Trang chủ » Tin Tức » Tin hoạt động

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp bế giảng lớp đối tượng đảng khóa II-2013

Thứ hai - 02/09/2013 06:53
Sau 5 ngày học tập, lớp đối tượng đảng khóa II-2013 tổ chức tại Hội trường Công ty Điện lực với 137 học viên thuộc 25 đảng bộ, chi bộ cơ sở đã làm lễ bế giảng. Dự bế giảng lớp có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, đại diện Ủy ban Kiểm tra, các ban và Văn phòng Đảng ủy Khối.
Thực hiện Chương trình công tác năm 2013, từ ngày 26 đến ngày 30/8/2013, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp đã tổ chức lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng cho 137 quần chúng ưu tú thuộc 25 Đảng bộ, Chi bộ cơ sở trực thuộc. Trong thời gian 5 ngày, lớp đã được các giảng viên là các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối trực tiếp truyền đạt 5 chuyên đề theo quy định của Trung ương, ngoài ra các học viên còn được nghe chuyên đề bổ trợ về tình hình thời sự trong nước và quốc tế.
Lớp bồi dưỡng được tổ chức với mục đích giúp những quần chúng ưu tú có nguyện vọng phấn đấu được đứng trong hàng ngũ của Đảng nắm được những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, khái quát về lịch sử Đảng, những nội dung cơ bản của điều lệ Đảng, những nhiệm vụ của người đảng viên, nội dung học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nội dung rèn luyện, phấn đấu trở thành đảng viên. Trên cơ sở đó, mỗi quần chúng ưu tú sẽ có nhận thức tư tưởng, động cơ phấn đấu vào Đảng một cách đúng đắn.
Phát biểu với các học viên tại lễ bế giảng, đồng chí Dương Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ nhấn mạnh: Các học viên tham gia lớp học là những quần chúng ưu tú của các đơn vị, do vậy cần chấp hành nghiêm túc các quy định của Đảng, Nhà nước và của địa phương, đơn vị để từ nhận thức biến thành hành động trong thực tiễn hoạt động ở cơ sở để đạt hiệu quả cao trong công việc, có đủ điều kiện trở thành đảng viên trong thời gian tới. Đồng chí tin tưởng rằng sự phấn đấu học tập của các quần chúng ưu tú, Đảng bộ Khối sẽ sớm kết nạp được những đảng viên trẻ, năng động sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và hơn thế nữa là những đảng viên có đạo đức tốt, có trí thức và có năng lực.


Đồng chí Dương Xuân Hòa - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối trao Giấy chứng nhận và phần thưởng cho các học viên xuất sắc.
 
Kết thúc lớp học Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã ra quyết định cấp giấy chứng nhận kết quả học tập cho137 học viên. Trong đó: Loại xuất sắc 15 học viên (chiếm tỷ lệ 10,95%), loại giỏi 58 học viên (chiếm tỷ lệ 42,34%), loại khá 56 học viên (chiếm tỷ lệ 40,88%), loại trung bình 8 học viên (chiếm 5,83 %) và trao phần thưởng cho 15 học viên đạt loại xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện.

                                                                                                                 Thanh Huyền


                                                           
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh Hoạt động

  • trao nha tinh thuong tai cam  vinh
  • trao nha tinh nghia tai thach huong
  • sếp kỳ chúc mừng điện lực
  • chúc mừng ngày doanh nhân
  • Bảo việt
  • Bí thư đảng ủytraao hoa và cờ lưu niệm
  • df
  • đại hội bưu điện tỉnh

Thông tin cần biết

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm đến mục nào nhất trên dangbokhoidoanhnghiephatinh.org.vn?

Công tác xây dựng Đảng.

Sinh hoạt Đảng.

Điều lệ Đảng.

Tư liệu về Đảng.

Hoạt động Đoàn thể.

Ý kiến khác.