Đoàn cơ sở Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh tổ chức Lễ khởi công xây dựng và bàn giao nhà Tình nghĩa - Đảng Bộ Khối Doanh Nghiệp Hà Tĩnh
09:25 +07 Thứ sáu, 22/03/2019
THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ XVIII

Menu Hệ thống

Liên kết website

Đảng Cộng sản
Xây dựng đảng
Công báo Hà Tĩnh
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Nông thôn mới Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 656

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 63353

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4555632

Trang chủ » Tin Tức » Tin hoạt động

Đoàn cơ sở Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh tổ chức Lễ khởi công xây dựng và bàn giao nhà Tình nghĩa

Thứ năm - 28/06/2018 16:38
Hướng tới kỷ niệm 50 năm Ngày chiến thắng Ngã ba Đồng Lộc, đồng thời tiếp tục chuỗi hoạt động Kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Agribank, sáng ngày 28/06/2018, Đoàn cơ sở Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh phối hợp với Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà Tình nghĩa tại xã Xuân Viên - huyện Nghi Xuân và bàn giao nhà Tình nghĩa tại xã Thạch Hội - huyện Thạch Hà - tỉnh Hà Tĩnh.
        Tham dự lễ khởi công và bàn giao nhà Tình nghĩa có đồng chí Nguyễn Ny Hương, Bí thư Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh; Đồng chí Nguyễn Thanh Quang, Phó bí thư Đoàn cơ sở Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh, các đồng chí là đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương xã Xuân Viên - huyện Nghi Xuân và xã Thạch Hội - huyện Thạch Hà, cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên và đồng đảo bà con nhân dân tại các xã.
       Trước đó, nhân dịp kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Agribank, Đoàn cơ sở Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh đã phối hợp với Đoàn Khối doanh nghiệp Hà Tĩnh tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà Tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Sỹ Hồng, xóm Liên Mỹ - xã Thạch Hội - huyện Thạch Hà. Gia đình ông Hồng là một trong những gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhất của xã. Bản thân ông Hồng và vợ là bà Trần Thị Dụng nay đã cao tuổi, không còn đủ khả năng lao động, hiện tại ông phải nuôi một người con tàn tật và một cháu nhỏ đang tuổi đi học, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn, nhà ở của ông bà cũng đã xuống cấp nghiêm trọng, không còn đủ đảm bảo cho những ngày bão lũ. Nhận bàn giao nhà đưa vào sử dụng, Ông Hồng không dấu được nước mắt xúc động “ Gia đình chúng tôi thuộc hộ nghèo của xã Thạch Hội, tôi và vợ trước đây là thanh niên xung phong nên chính quyền địa phương đã nhiều lần quan tâm, kêu gọi xây dựng nhà Tình nghĩa, nhưng hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, hết tai ương này đến tai ương khác liên tục đổ dồn lên gia đình chúng tôi, biết không có khả năng vay mượn thêm nên gia đình tôi nhiều lần từ chối. Cho đến nay, được sự động viên của gia đình, anh em, và chính quyền địa phương và đặc biệt là sự hỗ trợ của Ngân hàng Agribank, gia đình tôi quyết tâm xây dựng nhà ở. Có được một ngôi nhà không những tránh được nắng mà nay còn trú được mưa nữa là cả một mơ ước không tưởng của gia đình chúng tôi. Thay mặt gia đình, tôi chân thành cám ơn sự quan tâm giúp đỡ và hỗ trợ của các cấp, các ngành, của lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, UBND xã Thạch Hội, bà con lối xóm và đặc biệt là Ngân hàng Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh”.

Đại diện ĐCS Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh và Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh bàn giao nhà Tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Sỹ Hồng
 
       Cùng ngày, để tiếp nối chuỗi hoạt động Chào mừng Lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập Agribank, kỷ niệm 50 năm Ngày chiến thắng Ngã Ba Đồng Lộc, Đoàn cơ sở Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh tiếp tục khởi công xây dựng nhà Tình nghĩa cho gia đình anh Lê Anh Ngọc tại xã Xuân Viên – huyện Nghi Xuân – tỉnh Hà Tĩnh.

Đại diện Lãnh đạo chính quyền địa phương, ĐCS Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh và Đoàn Khối doanh nghiệp khởi công xây dựng nhà Tình nghĩa cho gia đình anh Lê Anh Ngọc
 
       Đây là một trong nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Đoàn cơ sở Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh nhằm góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội, chung tay chăm lo cho người nghèo, tạo niềm tin và sức mạnh để người dân tích cực vươn lên trong cuộc sống, đồng thời cũng thể hiện tinh thần tương thân tương ái, truyền thống “lá lành đùm lá rách”, thể hiện trách nhiệm xã hội của lớp trẻ đối với cộng động xã hội.

Tác giả bài viết: Võ Nhi - Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh Hoạt động

  • trao nha tinh thuong tai cam  vinh
  • trao nha tinh nghia tai thach huong
  • sếp kỳ chúc mừng điện lực
  • chúc mừng ngày doanh nhân
  • Bảo việt
  • Bí thư đảng ủytraao hoa và cờ lưu niệm
  • df
  • đại hội bưu điện tỉnh

Thông tin cần biết

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm đến mục nào nhất trên dangbokhoidoanhnghiephatinh.org.vn?

Công tác xây dựng Đảng.

Sinh hoạt Đảng.

Điều lệ Đảng.

Tư liệu về Đảng.

Hoạt động Đoàn thể.

Ý kiến khác.