Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thăm và động viên hoạt động sản xuất kinh doanh tại Công ty Cổ phần Nước khoáng và Du lịch Sơn Kim - Đảng Bộ Khối Doanh Nghiệp Hà Tĩnh
10:35 +07 Thứ hai, 27/05/2019
THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ XVIII

Menu Hệ thống

Liên kết website

Đảng Cộng sản
Xây dựng đảng
Công báo Hà Tĩnh
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Nông thôn mới Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 26


Hôm nayHôm nay : 1453

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 97379

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4764107

Trang chủ » Tin Tức » Tin hoạt động

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thăm và động viên hoạt động sản xuất kinh doanh tại Công ty Cổ phần Nước khoáng và Du lịch Sơn Kim

Thứ tư - 13/06/2018 07:54
Sáng ngày 12/6, Đoàn công tác của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh do đồng chí Trần Văn Kỳ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối đã đến thăm và làm việc với Công ty Cổ phần Nước khoáng và Du lịch Sơn Kim.
Tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Đảng ủy Khối có đồng chí: Nguyễn Thăng Long, Ủy viên HĐQT, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban giám đốc và các phòng, bộ phận liên quan.
Tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Thăng Long, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã báo cáo với đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối và đoàn về kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty trong 6 tháng đầu năm 2018. Theo đó, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn tuy nhiên bằng sự nỗ lực, đoàn kết của cán bộ, đảng viên và người lao động, hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty tiếp tục được giữ vững, nhiều chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch đề ra. Sản phẩm chanh muối mặc dù mới được tung ra thị trường nhưng đã có những tín hiệu phát triển tốt, được người tiêu dùng tín nhiệm. Công ty đã mạnh dạn và bước đầu có chỗ đứng tại thị trường các tỉnh bạn như Thanh Hóa, Quảng Bình. Công tác xây dựng Đảng, các tổ chức đoàn thể tiếp tục được quan tâm, tăng cường, việc làm, đời sống của người lao động được đảm bảo.


Đồng chí Trần Văn Kỳ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối đến thăm xưởng sản xuất


Đồng chí Nguyễn Thăng Long, Ủy viên HĐQT, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đang giới thiệu sản phẩm 
 
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối đã thông báo vắn tắt về những kết quả mà Đảng ủy Khối Doanh nghiệp đạt được. 6 tháng đầu năm 2018, Đảng ủy Khối và các đảng ủy trực thuộc đã có nhiều đổi mới trong công tác lãnh đạo các doanh nghiệp, đơn vị trong triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, tổ chức thực hiện thắng lợi toàn diện các chỉ tiêu theo kế hoạch sản xuất kinh doanh, dịch vụ; tiếp tục bảo toàn và phát triển vốn được nhà nước giao, hoạt động hiệu quả, có đóng góp lớn vào ngân sách nhà nước.
Bên cạnh đó, công tác tái cấu trúc, đổi mới quản trị doanh nghiệp trong toàn Đảng bộ Khối đã có chuyển biến rõ nét; các đơn vị trong Khối cơ bản giải quyết ổn định việc làm, thu nhập cho gần 14.000 lao động; đi đầu về thực hiện công tác an sinh xã hội, đóng góp quan trọng vào kết quả tăng trưởng, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.
Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Trần Văn Kỳ đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà cán bộ và công nhân Công ty đã đạt được trong những năm qua, đặc biệt là trong 6 tháng đầu năm 2018. Với truyền thống của đơn vị, đồng chí tin rằng: Cán bộ, công nhân viên chức, lao động Công ty Cổ phần Nước khoáng và Du lịch Sơn Kim sẽ tiếp tục lập được những thành tích có ý nghĩa và kết quả cao hơn trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

Tác giả bài viết: Lâm Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh Hoạt động

  • trao nha tinh thuong tai cam  vinh
  • trao nha tinh nghia tai thach huong
  • sếp kỳ chúc mừng điện lực
  • chúc mừng ngày doanh nhân
  • Bảo việt
  • Bí thư đảng ủytraao hoa và cờ lưu niệm
  • df
  • đại hội bưu điện tỉnh

Thông tin cần biết

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm đến mục nào nhất trên dangbokhoidoanhnghiephatinh.org.vn?

Công tác xây dựng Đảng.

Sinh hoạt Đảng.

Điều lệ Đảng.

Tư liệu về Đảng.

Hoạt động Đoàn thể.

Ý kiến khác.