Đồng chí Trần Văn Kỳ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối và các đồng chí Thường trực Đảng ủy dự ngày đại đoàn kết toàn dân - Đảng Bộ Khối Doanh Nghiệp Hà Tĩnh
05:20 EST Thứ tư, 19/12/2018
THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ XVIII

Menu Hệ thống

Liên kết website

Đảng Cộng sản
Xây dựng đảng
Công báo Hà Tĩnh
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Nông thôn mới Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 19

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 17


Hôm nayHôm nay : 3384

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 74947

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4208749

Trang chủ » Tin Tức » Tin hoạt động

Đồng chí Trần Văn Kỳ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối và các đồng chí Thường trực Đảng ủy dự ngày đại đoàn kết toàn dân

Chủ nhật - 13/11/2016 20:50
Sáng ngày 13/11, đồng chí Trần Văn Kỳ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối đã về dự và chung vui ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với cán bộ, bà con nhân dân thôn Đồng Phú, xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh.
Xã Kỳ Đồng được thành lập ngày 7/01/1986 trên cơ sở 100 hécta diện tích tự nhiên và 833 người của xã Kỳ Khang; 476 hécta diện tích tự nhiên và 1.860 người của xã Kỳ Phú và 120 hécta diện tích tự nhiên cùng 705 người của xã Kỳ Giang. Khi thành lập, xã Kỳ Đồng có tổng diện tích tự nhiên 669 hécta với 3.318 người.
Với lợi thế là vùng được quy hoạch xây dựng trung tâm hành chính mới của huyện Kỳ Anh, Kỳ Đồng xác định thương mại - dịch vụ ở vị trí ưu tiên hàng đầu và là mũi nhọn trong cơ cấu kinh tế của xã. Phấn đấu đến năm 2020, Kỳ Đồng cơ bản đạt tiêu chí đô thị loại V”.
Thôn Đồng Phú hiện có 380 hộ dân. Trong những năm qua, cán bộ và nhân dân thôn Đồng Phú đã phát huy được sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào và cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, “Ngày vì người nghèo"; thực hiện có hiệu quả nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, lễ hội; đời sống vật chất, tinh thần của bà con nhân dân ngày càng được nâng lên, góp phần cùng xã Kỳ Đồng hoàn thành mục tiêu đạt chuẩn nông thôn mới năm 2015.
Trong không khí vui tươi, phấn khởi, cán bộ và nhân dân thôn Đồng Phú đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam và những kết quả nổi bất trên các mặt kinh tế - xã hội của địa phương.

Đồng chí Trần Văn Kỳ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp
 
Phát biểu chia vui cùng bà con nhân dân thôn Đồng Phú, đồng chí Trần Văn Kỳ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp đánh giá cao những kết quả mà cán bộ và nhân dân địa phương đã nỗ lực xây dựng trong thời gian qua. Đặc biệt là phong trào xây dựng nông thôn mới, phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa tại khu dân cư luôn được cán bộ và nhân dân thực hiện có hiệu quả.
Mong muốn, thời gian tới, thôn tiếp tục phát huy thành quả đã đạt được, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, phát triển kinh tế - xã hội; làm tốt hơn nữa công tác xây dựng đời sống văn hóa tại khu dân cư; đồng hành với cấp ủy, chính quyền huyện trong công tác giải phóng mặt bằng các công trình, dự án trên địa bàn; thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở; đẩy mạnh phát triển kinh tế, quan tâm giúp đỡ nhau trong xóa đói, giảm nghèo; kiên quyết đấu tranh với các tai, tệ nạn xã hội… đưa đời sống vật chất, tinh thần của người dân ngày một đi lên.

 
Nhân Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, thôn Đồng Phú cũng trao tặng giấy chứng nhận cho các gia đình văn hóa, gia đình thể thao, biểu dương các tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2016; tổ chức các hoạt động thể thao, văn nghệ, bữa cơm đoàn kết tại các tổ liên gia…
Cũng trong dịp này, đồng chí Lê Xuân Từ, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đã đến dự và chia vui với bà con nhân dân thôn Lộc Nội, xã Thạch Xuân, huyện Thạch Hà; đồng chí Hà Thị Việt Ánh, Phó Bí thư Đảng ủy đến dự và chia vui với bà con nhân dân thôn Đông Trung, xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên.
 
                                                               Long Phương
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh Hoạt động

  • trao nha tinh thuong tai cam  vinh
  • trao nha tinh nghia tai thach huong
  • sếp kỳ chúc mừng điện lực
  • chúc mừng ngày doanh nhân
  • Bảo việt
  • Bí thư đảng ủytraao hoa và cờ lưu niệm
  • df
  • đại hội bưu điện tỉnh

Thông tin cần biết

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm đến mục nào nhất trên dangbokhoidoanhnghiephatinh.org.vn?

Công tác xây dựng Đảng.

Sinh hoạt Đảng.

Điều lệ Đảng.

Tư liệu về Đảng.

Hoạt động Đoàn thể.

Ý kiến khác.