Hội Cựu chiến binh Khối doanh nghiệp tổng kết hoạt động công tác Hội năm 2017 - Đảng Bộ Khối Doanh Nghiệp Hà Tĩnh
07:51 EST Thứ ba, 19/02/2019
THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ XVIII

Menu Hệ thống

Liên kết website

Đảng Cộng sản
Xây dựng đảng
Công báo Hà Tĩnh
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Nông thôn mới Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 24

Máy chủ tìm kiếm : 9

Khách viếng thăm : 15


Hôm nayHôm nay : 3681

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 80384

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4453136

Trang chủ » Tin Tức » Tin hoạt động

Hội Cựu chiến binh Khối doanh nghiệp tổng kết hoạt động công tác Hội năm 2017

Chủ nhật - 14/01/2018 22:20
Ngày 12/01/2018, tại Hội trường Văn phòng Đảng ủy Khối doanh nghiệp, Hội Cựu chiến binh tổ chức tổng kết hoạt động công tác Hội năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Tới dự và chỉ đạo có các đồng chí Trương Văn Nhỏ, UVBTV - Trưởng ban Tuyên giáo và đồng chí Nguyễn Quốc Việt, UVBTV – Trưởng ban Tổ chức - Chính sách Hội CCB tỉnh; đồng chí Hà Thị Việt Ánh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh.
Đánh giá kết quả hoạt động báo cáo nêu: Năm 2017 là năm tổ chức Đại hội Hội Cựu chiến binh các cấp, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Hoạt động của tổ chức Hội CCB thuộc Khối doanh nghiệp, trong điều kiện có nhiều khó khăn do tác động của tình hình thế giới, trong nước, trong tỉnh, nhưng cán bộ, hội viên đã phát huy được tính gương mẫu, chủ động, sáng tạo trong mọi hoạt động.. Tổ chức tốt Đại hội Hội CCB các cấp, góp phần cùng cấp ủy, lãnh đạo đơn vị và các tổ chức đoàn thể hoàn thành nhiệm vụ đề ra; tham gia thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng, đoàn thể trong các đơn vị. Hoạt động tình nghĩa, từ thiện, nhân đạo tiếp tục được duy trì, với tổng số tiền hơn 50 triệu đồng…


 
Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Hội CCB Khối doanh nghiệp, nhiệm kỳ 2017 - 2022
 
Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Hà Thị Việt Ánh, Phó Bí thư Đảng ủy đánh giá tích cực những kết quả của Hội CCB Khối doanh nghiệp đã đạt được trong năm 2017; chỉ đạo những nội dung hoạt động cần quan tâm của Hội CCB các cấp trong năm 2018 về công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong cán bộ, hội viên; về giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ … và thông tin cho Hội nghị về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, tình hình chung của Đảng ủy thời gian qua, những mục tiêu cơ bản trong thời gian tới.
 Đồng chí Trương Văn Nhỏ, Trưởng ban Tuyên giáo, thay mặt Ban Thường vụ Hội CCB tỉnh ghi nhận: Mặc dầu tổ chức Hội cũng như hội viên ít nhưng Hội CCB Khối doanh nghiệp đã có nhiều cố gắng để hoạt động và tạo được dấu ấn đối với Hội CCB tỉnh. Chủ động và tích cực tham gia vào các hoạt động của Hội CCB tỉnh. Đặc biệt, là chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Hội Cựu chiến binh tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022, được lãnh đạo tỉnh và các đại biểu tham dự đại hội đánh giá cao.
Kết luận hội nghị, đồng chí Chủ tịch Hội CCB Khối doanh nghiệp, nêu rõ: Năm 2018, là năm đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội CCB các cấp, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Bên cạnh những thuận lợi cơ bản đối với hoạt động của Hội như: Việc tổ chức thành công Đại hội Hội CCB các cấp, nhiệm kỳ 2017 - 2022; chính trị trong nước, trong tỉnh tiếp tục ổn định; Chính phủ và Tỉnh tiếp tục có nhiều giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp, tháo gỡ khó khăn để phát triển sản xuất, kinh doanh; truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” và tính gương mẫu của các hội viên tiếp tục được phát huy .v.v.. Tuy vậy, tình hình chính trị thế giới và khu vực tiếp tục diễn biến khó lường, đặc biệt là vấn đề Biển Đông; kinh tế thế giới, trong nước và trong tỉnh chưa thuận lợi, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp, hoạt động của Hội và việc làm, đời sống của hội viên. Tình hình an ninh trật tự - xã hội tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp. Do vậy, các tổ chức Hội cơ sở cần chủ động nắm bắt diễn biến tư tưởng của hội viên, kịp thời động viên, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Hội, xây dựng doanh nghiệp phát triển vững mạnh, toàn diện./.

Tác giả bài viết: Ngọc Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh Hoạt động

  • trao nha tinh thuong tai cam  vinh
  • trao nha tinh nghia tai thach huong
  • sếp kỳ chúc mừng điện lực
  • chúc mừng ngày doanh nhân
  • Bảo việt
  • Bí thư đảng ủytraao hoa và cờ lưu niệm
  • df
  • đại hội bưu điện tỉnh

Thông tin cần biết

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm đến mục nào nhất trên dangbokhoidoanhnghiephatinh.org.vn?

Công tác xây dựng Đảng.

Sinh hoạt Đảng.

Điều lệ Đảng.

Tư liệu về Đảng.

Hoạt động Đoàn thể.

Ý kiến khác.