Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Khối lần thứ 6, nhiệm kỳ 2015 - 2020 - Đảng Bộ Khối Doanh Nghiệp Hà Tĩnh
10:06 EST Thứ ba, 18/12/2018
THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ XVIII

Menu Hệ thống

Liên kết website

Đảng Cộng sản
Xây dựng đảng
Công báo Hà Tĩnh
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Nông thôn mới Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 27

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 24


Hôm nayHôm nay : 5054

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 71198

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4205000

Trang chủ » Tin Tức » Tin hoạt động

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Khối lần thứ 6, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Chủ nhật - 27/11/2016 19:57
Ngày 24/11/2016, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Đảng bộ khóa II, nhiệm kỳ 2015 – 2020 để triển khai một số nội dung về công tác quy hoạch cán bộ; công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng và một số nội dung công tác trong thời gian tới. Chủ trì Hội nghị đồng chí Trần Văn Kỳ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối và các đồng chí Thường trực Đảng ủy Khối.
 

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

 
Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe phổ biến, quán triệt mục đích, yêu cầu, tiêu chuẩn, cơ cấu nguồn quy hoạch các chức danh Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối. Hội nghị đã tiến hành nghiên cứu, xem xét và bỏ phiếu giới thiệu nhân sự đưa vào bổ sung quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2015-2020, quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 và những năm tiếp theo. Đây là một nội dung, là khâu trọng yếu của công tác cán bộ, bảo đảm cho công tác cán bộ đi vào nền nếp, chủ động, đáp ứng cả nhiệm vụ trước mắt và lâu dài; làm căn cứ để đào tạo, bồi dưỡng cán bộ vững vàng về chính trị, trong sáng về đạo đức, có trình độ và năng lực, nhất là năng lực trí tuệ và thực tiễn tốt.
            Sau khi tiến hành bỏ phiếu quy hoạch cán bộ, Hội nghị tiến hành thảo luận đề án và dự thảo nghị quyết về công tác kiểm tra, giám sát của Đảng bộ Khối. Xác định kiểm tra, giám sát là một trong những nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng TCCSĐ trong sạch, vững mạnh, trong những năm qua, Đảng ủy Khối đã ban hành nhiều văn bản để lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát; thường xuyên giáo dục nhằm nâng cao nhận thức của tổ chức đảng và đảng viên về vị trí, vai trò, tầm quan trọng, ý nghĩa, tác dụng của công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng. Tại hội nghị, các đại biểu phát biểu thảo luận và thống nhất cao việc ban hành nghị quyết về tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng.
            Cũng tại Hội nghị các đại biểu đa thảo luận và cho ý kiến về kế hoạch tổ chức Hội nghị giao ban Đảng ủy Khối Doanh nghiệp các tỉnh, thành phố khu vực Miền Trung – Tây nguyên vào năm 2017.
            Ảnh: Đồng chí Trần Văn Kỳ - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối kết luận Hội nghị

Kết luận hội nghị, đồng chí Trần Văn Kỳ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối khái quát tình hình kinh tế xã hội của tỉnh trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh: Trong thời điểm có nhiều khó khăn, thách thức cần tiếp tục thể hiện rõ vai trò lãnh đạo của Đảng đối với doanh nghiệp; phát huy vai trò của cấp ủy đảng, người đứng đầu, bám sát các chương trình phát triển kinh tế của tỉnh, của ngành, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020 để kịp thời bổ cứu, xây dựng phương án sản xuất kinh doanh theo hướng tái cơ cấu doanh nghiệp, nguồn vốn, đầu tư đổi mới thiết bị công nghệ, công tác quản trị, điều hành, nâng cao năng suất lao động, lựa chọn phương án sản xuất kinh doanh phù hợp, tìm kiếm thị trường mới, xây dựng quy định về chất lượng và công bố hợp quy sản phẩm, xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm, tăng cường liên doanh liên kết, thu hút đầu tư nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, sản xuất kinh doanh gắn với bảo vệ môi trường; phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu kinh tế năm 2016; hoàn thành nghĩa vụ đối với Nhà nước, bảo đảm việc làm, thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách và nâng cao thu nhập, đời sống cho người lao động; làm tốt công xây dựng Đảng. Đề nghị các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức cơ sở đảng triển khai kiểm điểm đánh giá phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2016; tổ chức tổng kết công tác xây dựng đảng theo đúng hướng dẫn.

                                                            Phan Xuân Bính
                             UVBCH, Phó Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh Hoạt động

  • trao nha tinh thuong tai cam  vinh
  • trao nha tinh nghia tai thach huong
  • sếp kỳ chúc mừng điện lực
  • chúc mừng ngày doanh nhân
  • Bảo việt
  • Bí thư đảng ủytraao hoa và cờ lưu niệm
  • df
  • đại hội bưu điện tỉnh

Thông tin cần biết

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm đến mục nào nhất trên dangbokhoidoanhnghiephatinh.org.vn?

Công tác xây dựng Đảng.

Sinh hoạt Đảng.

Điều lệ Đảng.

Tư liệu về Đảng.

Hoạt động Đoàn thể.

Ý kiến khác.