Khối Nông lâm - Thủy sản tổ chức Hội nghị giao ban công tác quý I - năm 2018 - Đảng Bộ Khối Doanh Nghiệp Hà Tĩnh
21:58 +07 Thứ năm, 18/04/2019
THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ XVIII

Menu Hệ thống

Liên kết website

Đảng Cộng sản
Xây dựng đảng
Công báo Hà Tĩnh
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Nông thôn mới Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 1759

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 52041

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4634682

Trang chủ » Tin Tức » Tin hoạt động

Khối Nông lâm - Thủy sản tổ chức Hội nghị giao ban công tác quý I - năm 2018

Thứ tư - 21/03/2018 15:50
Chiều ngày 20/3/2018, Khối Nông lâm - Thủy sản tổ chức Hội nghị giao ban quý I - năm 2018. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Xuân Từ, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối doanh nghiệp.


Toàn cảnh Hội nghị
               
Khối Nông lâm - Thủy sản có 17 đơn vị, với 4.857 người lao động, trong đó 3.099 lao động đóng BHXH, 1.758 lao động thời vụ; có 17 tổ chức cơ sở đảng với 958 đảng viên. Trong quý I năm 2018, mặc dù trong điều kiện kinh tế thế giới và trong nước gặp nhiều khó khăn. Tuy vậy, được sự quan tâm, chỉ đạo, định hướng kịp thời của tỉnh, các tập đoàn, sự chỉ đạo của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, sự nỗ lực, cố gắng của cấp ủy, lãnh đạo doanh nghiệp, cán bộ, đảng viên và người lao động, các đảng bộ, chi bộ cơ sở trong Khối Nông lâm - Thủy sản đã từng bước khắc phục những khó khăn, kịp thời triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2018, phát động các phong trào thi đua đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh. Các đơn vị đã thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tổ chức các các hoạt động tuyên truyền chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02), đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, công tác tổ chức, cán bộ và đảng viên, công tác kiểm tra, giám sát phát triển đảng viên; chỉ đạo, phối hợp với chuyên môn tổ chức Hội nghị người lao động năm 2018 theo quy định.
Các đại biểu tham dự hội nghị đã tập trung thảo luận, phân tích, làm rõ những kết quả đạt được, tồn tại, hạn chế; bàn các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh và công tác xây dựng đảng trong thời gian tới; đồng thời đề xuất, kiến nghị một số nội dung với các cấp, các ngành, Đảng ủy Khối doanh nghiệp nhằm tạo điều kiện giúp doanh nghiệp phát triển.
 
 

Đồng chí Lê Xuân Từ, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối doanh nghiệp phát biểu chỉ đạo Hội nghị
 
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Lê Xuân Từ, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh thông tin một số nội dung quan trọng về tình hình chính trị, kinh tế - xã hội trong nước và của tỉnh trong thời gian qua, dự báo tình hình thời gian tới, đặc biệt là tình hình phát triển doanh nghiệp và công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ Khối. Trong đó, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các đảng bộ, chi bộ cơ sở trong thực hiện nhiệm vụ. Để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí đề nghị các đơn vị tập trung đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh; làm tốt công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ, biến đổi khí hậu; tiếp tục quan tâm, động viên người lao động tích cực thi đua sản xuất hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; nâng cao vị trí, vai trò của tổ chức Đảng trong doanh nghiệp; xây dựng văn hóa doanh nghiệp, xây dựng công sở văn minh xanh - sạch - đẹp; đổi mới, nâng cao chất lượng công tác chính trị, tư tưởng; nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng, trong đó chú trọng sinh hoạt chuyên đề theo Hướng dẫn số 07 - HD/ĐUK, ngày 13/3/2018 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối; làm tốt công quản lý đảng viên; tăng cường bồi dưỡng, tạo nguồn kết nạp đảng viên; kịp thời xây dựng kế hoạch triển khai, thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII; tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị, triển khai thực hiện nghiêm túc việc học tập chuyên đề năm 2018 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên”. 
 Đối với các kiến nghị, đề xuất, đồng chí Lê Xuân Từ đề nghị các ban chuyên trách tham mưu giúp việc Đảng ủy Khối tiếp thu, tổng hợp, từ đó có biện pháp thiết thực để tiếp tục thực hiện hiệu quả công tác xây dựng đảng, đoàn thể trong các doanh nghiệp, đồng thời làm căn cứ để tham mưu cho tỉnh các giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp góp phần đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh.

Tác giả bài viết: Xuân Bính

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh Hoạt động

  • trao nha tinh thuong tai cam  vinh
  • trao nha tinh nghia tai thach huong
  • sếp kỳ chúc mừng điện lực
  • chúc mừng ngày doanh nhân
  • Bảo việt
  • Bí thư đảng ủytraao hoa và cờ lưu niệm
  • df
  • đại hội bưu điện tỉnh

Thông tin cần biết

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm đến mục nào nhất trên dangbokhoidoanhnghiephatinh.org.vn?

Công tác xây dựng Đảng.

Sinh hoạt Đảng.

Điều lệ Đảng.

Tư liệu về Đảng.

Hoạt động Đoàn thể.

Ý kiến khác.