Khối Thi đua doanh nghiệp có vốn Nhà nước tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2018 - Đảng Bộ Khối Doanh Nghiệp Hà Tĩnh
09:29 +07 Thứ sáu, 22/03/2019
THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ XVIII

Menu Hệ thống

Liên kết website

Đảng Cộng sản
Xây dựng đảng
Công báo Hà Tĩnh
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Nông thôn mới Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 665

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 63362

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4555641

Trang chủ » Tin Tức » Tin hoạt động

Khối Thi đua doanh nghiệp có vốn Nhà nước tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2018

Thứ sáu - 17/08/2018 15:15
Chiều ngày 15/8/2018, tại Hội trường Công ty Điện lực Hà Tĩnh, Khối Thi đua doanh nghiệp có vốn Nhà nước đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.
Về tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Danh, Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; đồng chí Hà Thị Việt Ánh, Phó bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp. Tham gia hội nghị có lãnh đạo và cán bộ phụ trách thi đua của 21 đơn vị trong Khối, dưới sự chủ trì của Trưởng, Phó khối thi đua.

Toàn cảnh Hội nghị
 
Hội nghị được nghe Báo cáo kết quả các phong trào thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm do đồng chí Nguyễn Tiến Long trình bày. Hội nghị được nghe 11 ý kiến tham luận của các đơn vị trong Khối và ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Danh, Tỉnh ủy viên -  Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, đồng chí Hồ Công Thắng phụ trách công tác thi đua khen thưởng các doanh nghiệp có vốn Nhà nước.

 

Đồng Chí Nguyễn Phúc Phong - Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh- Trưởng khối khai mạc Hội nghị


 Đồng chí Nguyễn Văn Danh - Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh phát biểu tại Hội nghị
 
Sáu tháng đầu năm 2018, các đơn vị trong Khối thực hiện các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và đầu tư phát triển trong điều kiện kinh tế trong nước có nhiều thuận lợi. Tổng sản phẩm trong nước (GDP) tăng 7,08% so với cùng kỳ năm trước, khẳng định tính kịp thời, hiệu quả trong việc Chính phủ chỉ đạo quyết liệt các cấp, các ngành cùng các địa phương nỗ lực thực hiện mục tiêu tăng trưởng kinh tế năm 2018. Tình hình kinh tế của tỉnh nhà có những bước phát triển mới, được thể hiện rõ nhất ở tốc độ tăng trưởng kinh tế vươn lên đạt mức 32,94%. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh, sự phối hợp triển khai thực hiện các phong trào thi đua của chuyên môn, các đoàn thể và sự nỗ lực của gần 6.000 CBCNV, người lao động trong Khối, nhìn chung các đơn vị trong Khối đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, duy trì và phát huy có hiệu quả các phong trào thi đua góp phần đáng kể vào sự phát triển kinh tế, an ninh xã hội trên địa bàn.


Đồng chí Nguyễn Tiến Long - Công ty Điện lực Hà Tĩnh trình bày báo cáo sơ kết. 

Trong 6 tháng đầu năm doanh thu trong Khối đạt trên 4.200 tỷ đồng, đạt 50,35% kế hoạch năm. Nộp ngân sách Nhà nước đạt trên 564 tỷ đồng, đạt 53,78% kế hoạch năm; Thu nhập bình quân của gười lao động trong khối đạt 7,4 triệu đồng; Có 40 mô hình tập thể, hơn 50 điển hình cá nhân được đăng ký; hỗ trợ xây dựng nhà Tình nghĩa, thăm và tặng quà nhân ngày vì người nghèo; phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng… với tổng số tiền trên 11,5 tỷ đồng. Hưởng ứng phong trào “Toàn tỉnh chung sức xây dựng nông thôn mới” các đơn vị trong Khối đã huy động nhiều nguồn lực về đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội ở nông thôn, nhận đỡ đầu xây dựng nông thôn mới, xây dựng các mô hình phát triển kinh tế góp phần vào mục tiêu về đích nông thôn mới đúng kế hoạch của các xã, phường, huyện, thành phố và tỉnh với tổng số tiền trên 39 tỷ đồng.


Các đơn vị tham luận tại Hội nghị
 
Trong 6 tháng đầu năm, các đơn vị trong khối đã khen thưởng cho hơn 60 lượt tập thể và gần 200 lượt cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua; hàng chục sáng kiến, cải tiến hợp lý hóa sản xuất được công nhận và được áp dụng vào sản xuất mang lại hiệu quả. Hội nghị cũng chỉ ra một số tồn tại cần khắc phục trong thời gian tới đó là công tác phát hiện, bồi dưỡng, xây dựng và nhân rộng điển hình tiên tiến còn ít, một số đơn vị chưa thực hiện tốt công tác thi đua, khen thưởng trong phong trào thi đua thường xuyên và đột xuất; sự phối kết hợp giữa các đơn vị với đơn vị Khối trưởng trong việc phát động các phong trào thi đua và tổ chức các hoạt động còn hạn chế.
Cũng tại hội nghị, Khối đã thông qua Dự thảo Quy chế hoạt động và xây dựng thang bảng điểm thi đua để các đơn vị góp ý và ban hành thực hiện trong thời gian sớm nhất.                                          

Tác giả bài viết: Bình Nhượng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh Hoạt động

  • trao nha tinh thuong tai cam  vinh
  • trao nha tinh nghia tai thach huong
  • sếp kỳ chúc mừng điện lực
  • chúc mừng ngày doanh nhân
  • Bảo việt
  • Bí thư đảng ủytraao hoa và cờ lưu niệm
  • df
  • đại hội bưu điện tỉnh

Thông tin cần biết

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm đến mục nào nhất trên dangbokhoidoanhnghiephatinh.org.vn?

Công tác xây dựng Đảng.

Sinh hoạt Đảng.

Điều lệ Đảng.

Tư liệu về Đảng.

Hoạt động Đoàn thể.

Ý kiến khác.