MỘT SỐ KẾT QUẢ BƯỚC ĐẦU TẠI CHI BỘ HDBANK HÀ TĨNH - Đảng Bộ Khối Doanh Nghiệp Hà Tĩnh
04:33 EST Thứ tư, 19/12/2018
THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ XVIII

Menu Hệ thống

Liên kết website

Đảng Cộng sản
Xây dựng đảng
Công báo Hà Tĩnh
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Nông thôn mới Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 32

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 30


Hôm nayHôm nay : 3152

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 74715

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4208517

Trang chủ » Tin Tức » Tin hoạt động

MỘT SỐ KẾT QUẢ BƯỚC ĐẦU TẠI CHI BỘ HDBANK HÀ TĨNH

Thứ năm - 23/03/2017 21:12
Trong những năm qua, dưới dự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Tĩnh, các tổ chức cơ sở đảng trong các doanh nghiệp đã giữ vững và phát huy tốt vai trò hạt nhân chính trị ở cơ sở, góp phần phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà. Chi bộ Ngân hàng TMCP Phát triển thành phố Hồ Chí Minh, Chi nhánh Hà Tĩnh (HDBank Hà Tĩnh) từng bước khẳng định được vai trò, vị trí của mình, góp phần vào sự phát triển chung của doanh nghiệp trong toàn tỉnh.

Đồng chí Trần Trọng Thái, Bí thư chi bộ Ngân hàng HDBank Hà Tĩnh trao quyết định kết nạp 
 
Chi bộ Ngân hàng TMCP Phát triển thành phố Hồ Chí Minh, Chi nhánh Hà Tĩnh được thành lập theo Quyết định số 310-QĐ/ĐUK, ngày 06/4/2016 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh. Khi mới thành lập chỉ có 4 đảng viên sinh hoạt ở các phường, xã trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh chuyển về (3 chính thức và 1 dự bị). Là một trong những chi bộ trẻ nhất của Đảng bộ Khối Doanh nghiệp, nhưng quá trình hoạt động đã bám sát Điều lệ Đảng, chỉ đạo, hướng dẫn, quy định của cấp ủy cấp trên để triển khai thực hiện tại đơn vị mình. Thường xuyên giữ đúng nguyên tắc của tổ chức đảng, làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nguyên tắc tổ chức hoạt động của đơn vị, của ngành đến cán bộ, đảng viên; duy trì nghiêm túc chế độ sinh hoạt và chào cờ đầu tháng; chăm lo công tác phát triển đảng viên; sau gần một năm đi vào hoạt động chi bộ đã kết nạp được 03 đồng chí, bồi dưỡng được 7 quần chúng ưu tú tham gia học lớp cảm tình Đảng. Chi bộ đã chủ động xây dựng quy chế phối hợp với ban Giám đốc để thực hiện tốt việc lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành trong đơn vị, tránh chồng chéo, bao biện, làm thay; thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở; quan tâm chỉ đạo các tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên phát huy sức mạnh và làm nòng cốt trong các phong trào thi đua gắn với các hoạt động của đơn vị ở từng thời điểm. Phối hợp với lãnh đạo chuyên môn tổ chức các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ, các cuộc hội thảo, thảo luận với các chủ đề thiết thực, như: “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp”, “Chất lượng dịch vụ trong hoạt động”, “Nâng cao hiệu suất bán hàng”, tổ chức đăng ký “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong cán bộ, đảng viên, nhân viên và người lao động. Năm 2016, HDBank Hà Tĩnh đã có bước phát triển vượt bậc với tốc độ tăng trưởng nguồn vốn đạt 168% so với năm 2015, tăng trưởng dư nợ đạt 157% so với năm 2015, nợ quá hạn, nợ xấu không có; chấp hành nghiêm túc đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, nhân viên, người lao động từng bước được nâng lên rõ rệt. Cùng với nhiệm vụ kinh doanh, công tác từ thiện, nhân đạo được đơn vị chú trọng. Trong năm 2016, HDBank Hà Tĩnh đã ủng hộ đồng bào bị bão lụt, làm nhà tình thương, tặng quà cho trẻ em và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với tổng số tiền trên 500 triệu đồng.
Phát huy những kết quả đạt được cùng với sự đoàn kết, năng động, cống hiến của từng cán bộ, nhân viên, người lao động, Chi bộ HDBank Hà Tĩnh sẽ trở thành một trong những chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng doanh nghiệp phát triển nhanh, bền vững trong thời gian tới.
 
                                              Nguyễn Đăng Hồng
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh Hoạt động

  • trao nha tinh thuong tai cam  vinh
  • trao nha tinh nghia tai thach huong
  • sếp kỳ chúc mừng điện lực
  • chúc mừng ngày doanh nhân
  • Bảo việt
  • Bí thư đảng ủytraao hoa và cờ lưu niệm
  • df
  • đại hội bưu điện tỉnh

Thông tin cần biết

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm đến mục nào nhất trên dangbokhoidoanhnghiephatinh.org.vn?

Công tác xây dựng Đảng.

Sinh hoạt Đảng.

Điều lệ Đảng.

Tư liệu về Đảng.

Hoạt động Đoàn thể.

Ý kiến khác.