Tổng kết Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa I - năm 2018 - Đảng Bộ Khối Doanh Nghiệp Hà Tĩnh
11:03 +07 Thứ hai, 27/05/2019
THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ XVIII

Menu Hệ thống

Liên kết website

Đảng Cộng sản
Xây dựng đảng
Công báo Hà Tĩnh
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Nông thôn mới Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 1533

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 97459

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4764187

Trang chủ » Tin Tức » Tin hoạt động

Tổng kết Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa I - năm 2018

Thứ hai - 16/04/2018 10:32
Thực hiện chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Đảng năm 2018. Ngày 14/4/2018, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Lễ tổng kết và trao chứng chỉ cho 91 học viên Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa I - năm 2018. Đến dự Lễ tổng kết có các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo các ban Đảng, UBKT, Văn phòng Đảng ủy, Thường trực Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh và toàn thể học viên của lớp.
 
Toàn cảnh lễ bề giàng
 
Lớp học được tiến hành trong thời gian 06 ngày, từ ngày 09/4/2018 đến ngày 14/4/2018. Tham gia lớp học có 91 học viên đến từ 16 đảng bộ, chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối doanh nghiệp và 2 đảng bộ có đảng viên công tác trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Trong thời gian học tập, học viên được tiếp thu 10 chuyên đề theo quy định của Trung ương, gồm: Chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành độngcủa Đảng và cách mạng Việt Nam; Độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Phát huy sức mạnh toàn dân tộc; dân chủ xã hội chủ nghĩa; xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; Đường lối phát triển kinh tế - xã hội; Phát triển giáo dục và đào tạo; khoa học và công nghệ; xây dựng văn hóa, con người Việt Nam; bảo vệ tài nguyên môi trường; Tăng cường quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội; Chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; nguyên tắc tổ chức hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; Xây dựng Đảng về đạo đức; Phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, các học viên được thông tin, cập nhật thời sự trong nước, trong tỉnh và tình hình hoạt động Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh.
 
 
Đồng chí Đinh Văn Minh, UVBTV – Trưởng ban Tuyên giáo Đang rủy Khối đảnh giá kết quả học tập của lớp


 Các đ/c trong Thường trực Đảng ủy trao phần thưởng và chứng chỉ cho các học viên đạt loại Xuất sắc
 
Tổng kết lớp học, 100% học viên được Ban Thường vụ Đảng ủy trao chứng chỉ hoàn thành khóa học, trong đó học viên đạt loại giỏi, loại khá đạt tỷ lệ khá cao và trao phần thưởng cho 10 học viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện.
Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp, đồng chí Trần Văn Kỳ, Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp phát biểu đánh cao sự nổ lực học tập, rèn luyện của đội ngũ học viên; sự giảng dạy nhiệt tình, chu đáo của các đồng chí giảng viên, tinh thần trách nhiệm trong quản lý lớp học của Ban Chủ nhiệm, Ban Cán sự lớp. Đồng thời, giao trách nhiệm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học trở về đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục phấn đấu rèn luyện, thực sự là tấm gương mẫu mực trong sản xuất, kinh doanh cũng như trong cuộc sống, sinh hoạt, góp phần xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững./.

Tác giả bài viết: Thanh Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh Hoạt động

  • trao nha tinh thuong tai cam  vinh
  • trao nha tinh nghia tai thach huong
  • sếp kỳ chúc mừng điện lực
  • chúc mừng ngày doanh nhân
  • Bảo việt
  • Bí thư đảng ủytraao hoa và cờ lưu niệm
  • df
  • đại hội bưu điện tỉnh

Thông tin cần biết

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm đến mục nào nhất trên dangbokhoidoanhnghiephatinh.org.vn?

Công tác xây dựng Đảng.

Sinh hoạt Đảng.

Điều lệ Đảng.

Tư liệu về Đảng.

Hoạt động Đoàn thể.

Ý kiến khác.