Tổng kết lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa II - năm 2017 - Đảng Bộ Khối Doanh Nghiệp Hà Tĩnh
21:32 +07 Thứ năm, 18/04/2019
THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ XVIII

Menu Hệ thống

Liên kết website

Đảng Cộng sản
Xây dựng đảng
Công báo Hà Tĩnh
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Nông thôn mới Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 1712

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 51994

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4634635

Trang chủ » Tin Tức » Tin hoạt động

Tổng kết lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa II - năm 2017

Thứ sáu - 06/10/2017 15:24
Vừa qua, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Lễ tổng kết và trao chứng chỉ cho 56 học viên lớp Đối tượng kết nạp Đảng khóa II - năm 2017. Đến dự Lễ tổng kết có các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo các ban Đảng, UBKT, Văn phòng Đảng ủy, Thường trực Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh và toàn thể học viên của lớp.
Lớp học được tiến hành trong thời gian 05 ngày, từ ngày 25/9 đến ngày 29/9/2017. Tham gia lớp học có 56 học viên đến từ 14 đảng bộ, chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối. Trong thời gian học tập, học viên được tiếp thu 5 chuyên đề theo quy định của Trung ương, gồm: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và chuyên đề phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đặc biệt, hướng tới kỷ niệm 13 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và thực hiện Tháng hành động vì sự phát triển của doanh nghiệp, Lớp học được tham dự “Diễn đàn thanh niên với văn hóa doanh nghiệp” do Ban Tuyên giáo Đảng ủy phối hợp với Đoàn Thanh niên Khối tổ chức với sự tham gia của 250 đại biểu, gồm các đồng chí báo viên của các đảng ủy, chi ủy cơ sở, bí thư, phó bí thư đoàn cơ sở. Tổng kết lớp học, 100% học viên được Ban Thường vụ Đảng ủy trao chứng chỉ hoàn thành khóa học, trong đó học viên đạt loại giỏi, loại khá đạt tỷ lệ khá cao. Đồng thời, Đảng ủy Khối đã trao phần thưởng cho 7 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.
          Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, đồng chí Hà Thị Việt Ánh, Phó Bí thư Đảng ủy đã phát biểu đánh cao sự nổ lực học tập, rèn luyện của đội ngũ học viên, sự giảng giảng dạy nhiệt tình, chu đáo của các đồng chí giảng viên, tinh thần trách nhiệm trong quản lý lớp học của Ban chủ nhiệm, Ban cán sự lớp. Đồng thời, giao trách nhiệm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học trở về đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục phấn đấu rèn luyện, sớm được đứng vào hàng ngũ đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững./.

Tác giả bài viết: Minh Thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh Hoạt động

  • trao nha tinh thuong tai cam  vinh
  • trao nha tinh nghia tai thach huong
  • sếp kỳ chúc mừng điện lực
  • chúc mừng ngày doanh nhân
  • Bảo việt
  • Bí thư đảng ủytraao hoa và cờ lưu niệm
  • df
  • đại hội bưu điện tỉnh

Thông tin cần biết

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm đến mục nào nhất trên dangbokhoidoanhnghiephatinh.org.vn?

Công tác xây dựng Đảng.

Sinh hoạt Đảng.

Điều lệ Đảng.

Tư liệu về Đảng.

Hoạt động Đoàn thể.

Ý kiến khác.